Tầm Nhìn

Sân Khấu Ban Mai là một sân khấu trong sáng, đơn thuần dành cho thiếu nhi, nơi nuôi dưỡng trí tưởng tượng và những ước mơ của trẻ em thông qua những tác phẩm kịch, nghệ thuật, các sân chơi và hoạt động đầy màu sắc, được chú trọng trải nghiệm và bồi dưỡng những giá trị nhân văn, nghệ thuật, văn hoá cao. Đồng thời chúng tôi cũng muốn được học hỏi từ thế giới quan của bé để trở thành một người tốt.

Giá Trị Cốt Lõi Khác Biet

Trải nghiệm tương tác

Tham gia các vở kịch sân khấu Ban Mai sẽ có nhiều hoạt động trải nghiệm trước,trong và sau sân khấu để giúp bé hiểu sâu sắc hơn nội dung và thông điệp các vở kịch, giúp bé có một trải nghiệm đa chiều và trọn vẹn.

Sự đồng cảm, thấu hiểu và yêu thương

Thông qua các hoạt động và vở kịch sẽ giúp bé kết nối gia đình, giúp con cái và bố mẹ hiểu nỗi lòng nhau hơn, đồng thời cũng kết nối bé với thế giới quan bên trong của bé và sự vật sự việc thế giới bên ngoài (bạn bè, trường lớp, hàng xóm,…)

Trải nghiệm tương tác đa giác quan

Những vở kịch, hoạt động sẽ được đầu tư và ứng dụng công nghệ, tạo nên trải nghiệm đầy màu sắc từ cảnh trí, nội dung, âm nhạc, ánh sáng,.. giúp kích thích tất cả các giác quan từ đó nâng cao trí tưởng tượng của trẻ.

Tôn trọng khán giả và gia tăng trải nghiệm

Hạn chế tối đa vé chợ đen, xây dựng chương trình membership, gia tăng quyền lợi của khách mua vé định danh ( tặng quà customized, tích điểm,…)

Đơn Vị Đồng Hành & Tài Trợ