Hè này đi đâu chơi? Hãy đến với sân khấu ban mai để tung tăng cùng colora ngay thôi nào

Hè đến rồi!!! có phải trong đầu các bậc phụ huỳnh là 1001 câu hỏi như vậy không nè: hè này cho bé đi đâu chơi,  địa điểm vui chơi cho thiếu nhi? Thôi thì đừng đau đầu nữa hãy đưa con đến với Sân Khấu Ban Mai để tham gia sân chơi đa trải nghiệm lần đầu tiên có tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cùng con khám phá xem hè này Ban Mai sẽ có những gì nhé!!!!

Hè 2024 Ban Mai cho ra mắt vở diễn thứ 2 mang tên Colora – xứ sở rực rỡ.

  • Bé đã sẵn sàng lạc vào Khu rừng 5.0 kỳ diệu Colora chưa nào? Lần này, Sân khấu Ban Mai sẽ đưa bé đến một thế giới nơi công nghệ hòa quyện cùng thiên nhiên, gặp gỡ không chỉ một mà đến 𝐡𝐚𝐢 𝐜𝐡𝐢𝐦 𝐦𝐞̣ 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐘𝐞̂́𝐧 cùng chim con Hoàng Kim, Hoàng Anh và những người bạn rừng xanh đáng yêu. Những giai điệu du dương và hình ảnh rực rỡ sẽ dẫn dắt bé qua câu chuyện về tình yêu thương, sự lo lắng, che chở của những chim mẹ và khát khao tự do của chim con.
  •  Liệu chim mẹ Hoàng Yến có hiểu cho nỗi lòng của chim con Hoàng Kim?  Chim con Hoàng Kim có nhận ra tình yêu thương vô bờ bến của mẹ Hoàng Yến? Các bé sẽ có 𝟗𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭 xem kịch với những yếu tố giải trí & bài học ý nghĩa được lồng ghép khéo léo.
  • Bé sẽ được tương tác và chụp hình với các nghệ sĩ trên sân khấu, cùng với tạo hình nhân vật đặc sắc, đầy vui nhộn sẽ giúp bé có những kỷ niệm vô cùng thú vị tại Ban Mai.

 

  • Đặc biệt, kịch còn ứng dụng 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝟑𝐃 tiên tiến, 𝐚̂𝐦 𝐧𝐡𝐚̣𝐜 được hoà âm và phối khí chuyên nghiệp.  Bé thích nhân vật nào hơn, chim mẹ hay chim con? Hãy đến với Colora – Xứ Sở Rực Rỡ để khám phá và cùng Ban Mai chọn nhé!

  • Ngoài ra khi đến xem kịch tại Ban Mai bé còn được tham gia các trò chơi trải nghiệm đặc sắc tại “Khu vườn Ban Mai” – nơi tích hợp các trò chơi phát triển trí tuệ, nâng cao ý thức và gắn kết tình cảm gia đình

Sân khấu Ban Mai, sân khấu kịch thiếu nhi hàng đầu mang đến những vở diễn đặc sắc, giàu giá trị nghệ thuật và giáo dục.

Nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, khơi nguồn sáng tạo và gắn kết gia đình.

Đa dạng các vở kịch thiếu nhi, các hoạt động bổ ích, nơi trẻ em thỏa sức vui chơi, học hỏi.