TOP 5 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI CHO TRẺ EM TẠI SÀI GÒN

Sân khấu ban mai

Sài Gòn sôi động và đa dạng văn hóa không chỉ là điểm đến lý tưởng cho người lớn mà còn là thiên đường cho các bé thiếu nhi với vô số sân chơi đầy màu sắc và tính giáo dục. Dưới đây là 5 điểm đến nổi bật mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua cho bé và gia đình:

1 . Sân khấu Ban Mai : Nơi đây mang đến không gian văn hóa nghệ thuật đầy màu sắc với các vở kịch dành riêng cho thiếu nhi. Vở “Rago – Hành Trình Đầu Tiên” là một ví dụ điển hình với nội dung giáo dục và đầy tính giải trí.Sân khấu kịch ban mai - RAGO hành trình đầu tiên. nơi vui chơi của bé

( Sân Khấu kịch ban mai với vở diễn RAGO hành trình đầu tiên)

Không chỉ giúp bé phát triển trí tưởng tượng, Sân khấu Ban Mai còn là cơ hội để các bé học hỏi qua những câu chuyện đầy ý nghĩa.

Định hướng của sân khấu Ban mai không chỉ dừng lại ở kịch mà còn mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích cho trẻ – nơi đây trẻ có thể cùng cha mẹ gắn kết tình cảm gia đình thông qua những trò chơi, thử thách tại Ban mai.

sân khấu kịch ban mai - sân chơi đa trải nghiệm cho trẻ

( Sân khấu kịch ban mai – sân chơi đa trải nghiệm cho trẻ )

Sân khấu ban mai - giao lưu với diễn viên

( Các bé được giao lưu, tương tác với các nhân vật trong vở diễn )

Cha, mẹ và bé tham gia các trò chơi IQ

( Bé cùng cha mẹ tham gia các trò chơi phát triển IQ )

Mẹ và bé tham gia các trò chơi vận động

( Bé và cha mẹ cùng tham gia các trò chơi vận động  )

Bên cạnh đó sân khấu ban mai còn triển khai các chương trình để đồng hành cùng ba, mẹ và bé

Sân khấu ban mai - BRITCHAM FUN RUN HCMC 2024

 ( Sân khấu ban mai đồng hành cùng bé tại sự kiện BRITCHAM FUN RUN HCMC 2024 )

Đồng hành cùng Britcham fun run HCMC 2024 sân khấu ban mai mang đến rất nhiếu món quà và voucher thú vị cho gia đình và bé.

Sân khấu ban mai hợp tác BRITCHAM FUN RUN HCMC 2024

( Những nhân vật trong vở kịch hiện hành sẽ đồng hành cùng bé trong các hoạt động bên lề )

Sân khấu Ban Mai, sân khấu kịch thiếu nhi hàng đầu mang đến những vở diễn đặc sắc, giàu giá trị nghệ thuật và giáo dục.

Nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, khơi nguồn sáng tạo và gắn kết gia đình.

Đa dạng các vở kịch thiếu nhi, các hoạt động bổ ích, nơi trẻ em thỏa sức vui chơi, học hỏi.

2 . Snowtown: Trải nghiệm trượt tuyết giả lập độc đáo tại Snowtown sẽ đưa các bé đến với không gian của những thị trấn nhỏ ở Châu Âu, mang lại cảm giác mát mẻ và mới lạ giữa lòng Sài Gòn nóng bức.

Snowtown3 . Fanpekka Việt Nam: Nằm trong Aeon Mall Tân Phú, Fanpekka mang đến một không gian vui chơi theo phong cách Phần Lan. Các bé có thể học hỏi và khám phá qua các trò chơi tư duy và vận động, kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện.

Fanpekka

4 . Công viên nước Đầm Sen: Không chỉ thu hút bởi khu vực vui chơi khô với hàng chục trò chơi mạo hiểm, công viên nước Đầm Sen còn sở hữu công viên nước rộng lớn, là lựa chọn lý tưởng để giải tỏa căng thẳng và vui chơi thỏa thích trong những ngày hè nóng bức.

( Công viên nước Đầm Sen )

5 . Thảo Cầm Viên: Là một trong những vườn thú lâu đời và quy mô tại Việt Nam, Thảo Cầm Viên không chỉ là nơi vui chơi mà còn là nơi giáo dục, giúp các bé hiểu biết thêm về thế giới động vật qua những trải nghiệm thực tế.

Thảo cầm viên

Mỗi sân chơi đều mang đến những trải nghiệm độc đáo và bổ ích cho các bé. Không chỉ giúp bé vui chơi thỏa thích, các sân chơi này còn góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần của trẻ.

Hãy cùng khám phá và lựa chọn điểm đến phù hợp nhất cho bé và gia đình để tận hưởng những giây phút vui vẻ và đáng nhớ tại Sài Gòn!