GIỚI THIỆU VỀ VỞ COLORA - XỨ SỞ RỰC RỠ

Chuyến phiêu lưu cùng tình yêu thương, lòng dũng cảm và môi trường xanh.

Lạc vào Khu rừng 5.0 kỳ diệu Colora, nơi công nghệ hòa quyện cùng thiên nhiên, bé sẽ gặp gỡ chim mẹ Hoàng Yến, chim con Hoàng Hậu và các người bạn rừng xanh đáng yêu. Những giai điệu du dương và hình ảnh rực rỡ sẽ dẫn dắt bé qua câu chuyện về sự lo lắng, che chở của chim mẹ dành cho con từng bước, cùng những mâu thuẫn và hiểu lầm xuất phát từ khát khao tự do của chim con.

Liệu sự kiện nào sẽ diễn ra sau đó?

Chim mẹ - Hoàng Yến có hiểu cho nỗi lòng của chim con - Hoàng Kim?

Hoàng Kim có nhận ra tình yêu thương vô bờ bến của mẹ Hoàng Yến dành cho mình?

Bé sẽ hồi hộp theo dõi những mâu thuẫn, hiểu lầm giữa hai mẹ con, cùng cảm nhận sức mạnh của tình yêu thương và tầm quan trọng của gia đình.

Colora - Xứ Sở Rực Rỡ không chỉ là câu chuyện về tình yêu thương và lòng dũng cảm mà còn là lời kêu gọi các bạn nhỏ chung tay bảo vệ môi trường sống của chính mình. Hãy cùng giữ gìn Khu rừng 5.0 xanh mát, rực rỡ như trong vở kịch bằng cách thu gom rác thải nhựa đến với Ban Mai hoặc biến chúng thành những bộ trang phục ấn tượng để đến thưởng thức vở kịch Colora.

Cùng Colora - Xứ Sở Rực Rỡ khơi nguồn cảm hứng, gieo mầm yêu thương và chung tay bảo vệ môi trường!

UPCOMING EVENTS

UPCOMING EVENTS

COLORA - XỨ SỞ RỰC RỠ

COLORA - XỨ SỞ RỰC RỠ

Mua vé Mua vé

RAGO VÀ XỨ SỞ KHỦNG LONG

RAGO VÀ XỨ SỞ KHỦNG LONG

Mua vé Mua vé

RAGO - HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN

RAGO - HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN

Mua vé Mua vé

ĐỔI RÁC LẤY QUÀ

ĐỔI RÁC LẤY QUÀ

Mua vé Mua vé

Địa Điểm

Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh:
36 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3,
Thành phố Hồ Chí Minh

Với mức giá vé ưu đãi chỉ từ 190.000đ và 260.000đ, bé sẽ có cơ hội trải nghiệm

Vị trí thuận tiện, sân khấu được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng tiên tiến, là địa điểm lý tưởng để bé yêu nhà bạn được đắm chìm trong thế giới nghệ thuật đầy màu sắc và những câu chuyện bổ ích.

Bé không chỉ là khán giả mà còn được tham gia trực tiếp vào các tình huống tương tác trên sân khấu, giúp bé thêm tự tin và khơi dậy khả năng sáng tạo.

Trước khi xem kịch, bé và ba mẹ có thể cùng nhau tham gia nhiều trò chơi vui nhộn tại Khu vườn Ban Mai và nhận quà lưu niệm từ Ban Mai.

Vở kịch đưa bé phiêu lưu đến Khu rừng 5.0 Colora hay gặp gỡ người bạn rồng Rago, từ đó truyền tải thông điệp về tình yêu thương, lòng dũng cảm và ý thức bảo vệ môi trường một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu.

Khám phá thế giới diệu kỳ cùng Rago!
Trải nghiệm 60 phút đầy ắp niềm vui trước giờ diễn:

Tham gia các trò chơi vui nhộn, gắn kết tình cảm gia đình và khám phá thông điệp ý nghĩa của vở kịch.

Mở ra cánh cửa tưởng tượng cùng hơn 50 nhân vật đầy màu sắc, hứa hẹn mang đến những giây phút phiêu lưu kỳ thú cho bé.

Lắng nghe những bài học nhẹ nhàng, trong sáng về lòng nhân ái và sự dũng cảm qua từng câu thoại, từng hành động của các nhân vật.

Bé sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp trên sân khấu, nhận quà lưu niệm đáng yêu từ Ban Mai và tạo nên những kỷ niệm khó quên.